ข่าว:

รับสมัครเฉพาะชาวเรือและผู้ที่สนใจที่เป็นคนไทยเท่านั้น สมัครแล้วรออนุมัติประมาณ 2-3 วัน หากต้องการด่วนโปรดแจ้ง webmaster@marinerthai.net

Main Menu

Photo Pos Pro โปรแกรมแต่งรูป ตกแต่งภาพ ที่ถ่ายจากกล้องดิจิตอล

เริ่มโดย news, ก.ค 11, 13, 21:57:48 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

news

Photo Pos Pro โปรแกรมแต่งรูป ตกแต่งภาพ สร้างภาพงามๆ ที่ถ่ายจาก กล้องดิจิตอล แบบง่ายๆ ช่วยให้คุณสามารถสร้าง, แก้ไข, เพิ่ม, พิมพ์และจัดการกับภาพถ่ายดิจิตอลของคุณใส่กราฟฟิกต่างๆ ให้สุดอลังการ


โปรแกรม Photo Pos Pro เป็น โปรแกรมแต่งรูป สามารถช่วยให้คุณสามารถสร้าง, แก้ไข, เพิ่ม, พิมพ์และจัดการกับภาพถ่ายดิจิตอล จาก กล้องดิจิตอล ของคุณใส่กราฟฟิกต่างๆ ให้สุดอลังการ สะดุดตา กับ Graphic สวย ๆ นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งใส่ภาพ Graphic ต่างๆ ลงในบัตรอวยพร, นามบัตร, ออกแบบเว็บไซต์, และสร้างเมนูบาร์ต่างๆ ได้อีกมากมาย

โปรแกรมแต่งรูป Photo Editor Pos Pro เป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพมีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายมาก ทำให้คุณสามารถใช้งานโดยไร้ความกังวลใจใด ๆ  ซอฟแวร์ต่างๆ สมบูรณ์แบบ  มีการสอน (Tutorials) ทีละขั้นตอนฟรี โปรแกรมแต่งรูป นี้สนับสนุนประเภทไฟล์ภาพ GIF และ PNG  สำหรับภาพต่าง ๆ สามารถเพิ่มกราฟิกขั้นสูงด้วยเทคนิคพิเศษ และ Vectorial, มาสก์สคริปต์ โดยมีเครื่องมือในการพัฒนาที่สามารถนำไปใช้ได้อีก ได้แก่ ตัวช่วยสร้าง HTML เพื่อลงในหน้าเว็บ

คลิกที่ปุ่มด้านล่าง เพิ่อไปยังลิงก์ดาวน์โหลดโปรแกรม

คลิกที่ปุ่มด้านล่าง เพิ่อไปยังเว็บเจ้าของโปรแกรม